Kiếm vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?

Đánh giá bài đăng này https:// /watch?v=tps:// /c/micaeph%e1%BA%A1M/community 1 thanh kiếm VU có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khi bạn bị trói Để một linh hồn? Hai điệu nhảy có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khi tôi đang sử dụng linh hồn? 3 Kỹ năng kiểm soát Siêu đỉnh của Sword Vũ Kiếm Vũ có thể sử dụng các kỹ năng nào khi sử dụng linh hồn? Đó là câu hỏi của nhiều game thủ và các câu hỏi về linh hồn khi chơi lớp Vu. Đây là một trong những lớp nhân vật có thể phá hủy kẻ thù một cách nhanh chóng. Vì vậy, chồng thiệt hại với các kỹ năng phi quan trọng sẽ giúp bạn có được một lợi thế lớn trước đối thủ của bạn.

Câu trả lời sẽ ở trong bài viết dưới đây. Bạn đang xem: Kỹ năng nào có thể kiếm VU có thể sử dụng khi sử dụng linh hồn?.

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?

Kỹ năng nào Vũ có thể sử dụng khi sử dụng linh hồn? Các cuộc tấn công kết hợp linh hồn để tăng sức mạnh cho đối thủ.

Mãnh Lực

Sức mạnh của động thái này, đối thủ có thể bị hạ gục chỉ trong 3 giây. Sử dụng Power có hiệu ứng nhanh, tăng áp lực lên đối thủ bị trói.

Hút sinh lực

Tận hưởng năng lượng này khiến đối thủ rơi vào trạng thái sụp đổ chỉ trong 2 giây vì kẻ thù đã được vẽ 80% diện tích. Tất cả các kỹ năng của kẻ thù khác sẽ bị khóa trong 6 giây. Kẻ thù không thể xử lý bàn tay của mình và phản công.

Bạn sẽ đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng.

Sấm Sét

Sấm sét bạn sẽ gây ra một lượng lớn thiệt hại cho linh hồn bị trói kẻ thù. Tuy nhiên, khi bạn bị trói, nó sẽ không thể lấy kỹ năng Thunder.

Hấp thụ nội năng

Hấp thụ kỹ năng này sẽ giúp mình phục hồi vô số sự mài mòn bằng cách hấp thụ bản địa từ những linh hồn. Sử dụng kỹ thuật này để khôi phục bản địa khi chuẩn bị cuộc tấn công tiếp theo.

Kĩ năng Ném

Kỹ năng ném kỹ năng này gây ra mục tiêu bị vứt bỏ, rơi vào trạng thái vô thức. Khi sử dụng kỹ năng này, bạn có thể đặt rất nhiều CCS cùng một lúc, khiến kẻ thù không thể nhúc nhích.

Kĩ năng trời đánh

Kỹ năng lành nghề này loại này di chuyển để giải quyết 5 lần trong một đối thủ đối với đối thủ. Một kỹ năng hoàn hảo khiến kẻ thù nhanh chóng bị phá hủy khi kết hợp một số điều khiển khác.

Phi Kiếm

Không thanh kiếm Đây là một cách gây tổn thương liên tục bị trói. Sử dụng giống như bầu trời để khiến kẻ thù bị phá hủy không theo kịp bàn tay của bạn.

Bão Kiếm

Storm Sword Đây được xem là một phiên bản siêu mạnh của thiên đường. Khi kết hợp cả hai động thái này sẽ tạo ra một kẻ thù quét địa chấn đang bay.

Đặc điểm của phái Kiếm Vũ.

Đặc điểm của ca sĩ nhảy. Phe này sử dụng thanh kiếm là vũ khí chiến đấu chính trong các trận chiến. Ngoài ra, điệu nhảy cũng sở hữu hai yếu tố sét vào gió.

Một điểm khác, những người có thể trở thành một điệu nhảy chỉ có cuộc đua tâm linh. Hơn nữa, Sword Vu có khả năng kiểm soát các ông chủ và bảo vệ đồng đội của mình, vì vậy điệu nhảy là một thành viên không thể thiếu, đặc biệt quan trọng khi tham gia vào các trận chiến đội. Xem lại Tổng quan về sức mạnh của ca sĩ nhảy.

Xem thêm: Lắng nghe tôi Đẹp tự nhiên Không sửa chữa Hà Nghé Nói Sài Gòn Không có cửa Ha Về lợi thế: Sword Dance có tốc độ đánh và di chuyển nhanh; Có nhiều kỹ năng để bảo vệ bản thân và đồng đội; Với tốc độ cụm nhanh; Khả năng gây ra một lượng lớn thiệt hại và chỉ có thể hoàn thành mục tiêu trong một động thái; Có nhiều kỹ năng để kiểm soát hiệu quả như rơi, làm choáng, lực đẩy; Áp dụng các kỹ năng linh hồn hiệu quả với ông chủ. Nhược điểm: Cần nhiều hơn về khả năng duy trì kỹ năng; Các kỹ năng thiệt hại chính được đặt trong thanh kiếm nên nếu mất vũ khí sẽ khá vô dụng (PVP); Phụ thuộc nhiều vào khả năng crit – tổn thương.

Video

Băng hình.

Lục Thần Kiếm – Kỹ năng có thể sử dụng khi Kiếm Vũ dùng trói hồn

Kỹ năng tiếng động đạo – Kỹ năng có thể được sử dụng khi nhảy sẽ sử dụng điệu nhảy thanh kiếm để di chuyển với tốc độ phi thường để ngăn chặn cuộc phản công từ đối thủ, khiến chúng thất bại. Kiếm Vũ có thể đánh bại đối thủ nhanh chóng nhờ ấn tượng rất đặc biệt và chuyển động về thể xác. Trong các trận chiến tù và các cuộc tấn công nhấp nháy sẽ giúp họ vượt trội hơn bao giờ hết.

Trong khi các kỹ năng kiểm soát rộng rãi thúc đẩy họ trở thành một người lính hiện có hiện có trong quân đội. Mặc dù vậy, những thanh kiếm khiêu vũ vẫn ưu tiên cho số lượng hồ chứa kết hợp phản xạ của họ trước tiên. Việc áp dụng hài hòa các kỹ năng này giúp thực hiện các quy trình giả mạo nhanh hơn cũng như thoát dễ dàng.

Luc Than Kiếm – Kiếm Vũ có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào trong khi gây ra tâm hồn nếu bạn là một game thủ mới không biết rằng chủ nhân trong BNS là một giáo phái thủ công toàn diện. Để áp dụng kẻ thù trên chiến trường, họ sử dụng vũ khí kiếm. Hơn nữa, võ thuật của Master có khả năng che kẻ thù cũng như tốc độ nhanh hơn gió.

Điều này làm cho họ mạnh mẽ hơn cũng như các cuộc tấn công của kẻ thù cực kỳ hiệu quả. Đồng thời với các kỹ thuật ấn tượng của mình, Swordsman cũng phản công rất quyết liệt. Bên cạnh các kỹ năng chúng tôi đã đề cập ở trên, họ cũng có khả năng triệu tập thanh kiếm.

Để trả lời câu hỏi “Kỹ năng gì có thể sử dụng VU có thể sử dụng khi bị trói?” Đây phải là một mục thích hợp. Khi chiến đấu, kiếm sĩ dễ dàng chuyển đổi 2 tấn cơ bản hoặc hy vọng sang kiếm. Đặc biệt, toàn bộ kỹ năng phối hợp công việc là trong thế giới cơ bản.

Và những cách tuyệt vời để tập trung vào tốc độ trong swordsword.

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang bị Trói Hồn?

Kỹ năng nào có thể sử dụng VU có thể sử dụng khi bị trói? Chắc chắn những người tham gia trò chơi nhiều người chơi này, cùng một nhóm các lớp là bình thường. Để nhảy, hãy buộc linh hồn là một trong những kỹ năng kiểm soát khá mạnh, vì vậy bạn cần làm chủ các kỹ năng thoát khỏi không bị đối thủ của bạn. Các kỹ năng có thể được sử dụng khi được buộc có:.

Lục Thần Kiếm

Thanh kiếm kiếm của Eclipse có khả năng đẩy lùi bàn thắng ở một phạm vi nhất định, sau đó chúng sẽ nhận được hiệu quả của việc đánh trong 1 giây. Hiệu ứng của nó sẽ giúp bạn thêm thời gian vào hiệu ứng buộc linh hồn và khiến kẻ thù nhận được sự kiểm soát ánh sáng. Sau đó, anh ta sẽ không thể gây sát thương cho bạn.

Bạn đang xem: Những kỹ năng nào có thể được sử dụng khi bạn đang sử dụng linh hồn?.

Đảo Thoát

Kỹ năng thoát khỏi đảo Thoát sẽ giúp nhân vật thoát khỏi những hiệu ứng làm việc chăm chỉ như lấy, buộc, nhấn. Sử dụng thời điểm thích hợp để phản công bất ngờ, khiến kẻ thù không có được bàn tay của bạn.

Những kỹ năng khống chế siêu đỉnh của Kiếm Vũ

Kỹ năng kiểm soát Super Peak of the Dance với thông tin trên có thể thấy rằng thanh kiếm Vũ cho thấy sự xuất sắc với khả năng nhanh chóng chiến thắng và tự kiểm soát. Những kỹ năng kiểm soát này rất hữu ích khi đi đến ông chủ cao cấp. Nó sẽ giúp bạn không bị họ tấn công bởi họ.

Kỹ năng làm choáng lên Boss

Kỹ năng sếp tuyệt đẹp cho thanh kiếm nhảy gió, chúng tôi có 2 kỹ năng: DUPLEXING: hút tất cả các mục tiêu xung quanh và làm choáng 2 giây hoặc hấp thụ 100% sát thương cho lực lượng cuộc sống, miễn phí trong khi sử dụng. Thu hút: Kỹ năng tấn công trong bản vẽ và kiếm sĩ, đi đằng sau mục tiêu và tuyệt đẹp trong 2 giây. Đối với thanh kiếm của các vũ công Lightning, chúng tôi cũng sử dụng các điểm tham quan và: Áp dụng: Tấn công kẻ thù xa xôi, có thể làm choáng kẻ thù.

Kỹ năng choáng váng với ông chủ của khiêu vũ.

Kỹ năng Hất ngã

Kỹ năng đánh các điệu nhảy để sở hữu 3 sếp kỹ năng khá hữu ích. 3 kỹ năng này cung cấp phù hợp cho người chơi sử dụng ông chủ để ông chủ. Nhưng để có thể hạ gục họ, bạn phải xếp 2 lần hiệu ứng kiểm soát.

Bàn đạp chân (phím 1): Phạm vi hoạt động là 3 m Châu Phi-Grip (Key 1): có thể được thay thế để đạp trong hiệu ứng 4 – 16 m. Bàn chân tương lai (phím 3): 5m chuyển động trước. Xem thêm: Tải xuống trình điều khiển cảm biến dấu vân tay có giá trị là gì, các bạn tại HP Hiệp hội HP giúp bạn sử dụng ông chủ như sau: Kỹ năng gây ra cú đánh cho ông chủ nhảy.

Kỹ năng gây Gục ngã Boss

Các kỹ năng thu nghẽ những con trùm bên cạnh sự sụp đổ, sụp đổ, cũng là một kỹ năng kiểm soát để giúp bạn có lợi cho nó mạnh mẽ khi nó có thể tiếp tục giết một kẻ giết người khủng khiếp trên ông chủ. Với 2 hệ thống, nó sẽ tương ứng với kỹ năng gây ra các ngã khác nhau với hệ thống gió: bạn sử dụng trình điều khiển sẽ khiến ông chủ nhận được 2 lần hiệu ứng thu gọn hệ thống sét: RAID có khả năng gây ra 2 lần để rơi vào Sử dụng các kỹ năng hình trên kết hợp với một linh hồn để hình thành khí trùm chuỗi combo vô hạn sẽ nhanh chóng bị phá hủy. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào họ vì đó không phải là kỹ năng rơi hoặc rơi xuống.

Vui lòng sử dụng nó hợp lý với các trường hợp cụ thể. Kỹ năng gây ra sự sụp đổ thanh kiếm Vũ ở trên là câu trả lời cho những kỹ năng nào có thể được sử dụng khi sử dụng linh hồn? Mà giới thiệu cho bạn. Chúc bạn có những khoảnh khắc giải trí thú vị! Thể loại: Công nghệ https:// /carget/reveview / * css tùy chỉnh * / .td_uid_1_612231da290fa_ {text-align: trái; } .d_uid_1_612231da290fa_ {lề: 0 tự động 0 0; Không thể.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn