Cách làm cao tan mỡ bụng cực kì tiết kiệm tại nhà

535
Cách làm cao tan mỡ bụng cực kì tiết kiệm tại nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại kem tan mỡ với nhiều thương hiệu đến từ những quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hầu hết những sản phẩm kem tan mỡ đều có thành phần là gừng, muối, ớt đỏ, tinh dầu quế,.. là những chất có tính nóng, giúp đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Nắm bắt được điều này, bạn hoàn toàn có thể tự làm cao để đánh tan mỡ bụng với những nguyên liệu giá rẻ, rất dễ kiếm. cách làm cao tan mỡ bụng cũng rất đơn giản và bất kì ai cũng có thể làm được.

cách làm cao tan mỡ bụng
cách làm cao tan mỡ bụng

Cách làm cao tan mỡ bụng giá rẻ, cực dễ

cao tan mỡ bụng là một sản phẩm bắt nguồn từ kem tan mỡ bụng. Cao tan mỡ phải có tính nóng nhờ nguyên liệu là những sản phẩm có tính nóng như gừng, ớt đỏ, tinh dầu quế. Tuy nhiên sử dụng ớt đỏ bôi lên da dễ khiến da bị cay, rát bỏng, cho nên gừng được sử dụng để làm cao tan mỡ nhiều hơn. Khi hết hợp với các nguyên liệu khác, gừng sẽ trở thành một sản phẩm giảm mỡ, giảm cân cực kì hiệu quả.

Bạn cũng có thể giảm cân nhanh chóng với viên uống giảm cân Hoa Bảo: https://toixanh.com/vien-giam-can-hoa-bao

cách làm cao tan mỡ bụng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn mua gừng nguyên củ và rửa sạch để hết đất cát, chuẩn bị thêm 10 cây xả, 1 bó ngải cứu, 100 gram muối biển, rượu trắng và nước lọc, tinh dầu quế và vitamin E. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn cần lọc nước cốt của ngải cứu và gừng, sau đó xay nhuyễn cùng với những nguyên liệu còn lại để có được một hỗn hợp sền sệt, đắp lên da không bị chảy xuống.

Cách làm cao tan mỡ bụng có hiệu quả hay không?

Thay vì mua kem tan mỡ trên thị trường đa dạng rất khó để phân biệt thật giả, bạn hoàn toàn có thể chế biến kem tan mỡ ở nhà bằng cách làm cao tan mỡ bụng dễ dàng. Sau khi hoàn thành khâu chuẩn bị, bạn đắp hỗn hợp sệt đó lên vùng bụng và chờ đợi. Khi mới đắp bạn sẽ có cảm giác nóng và hơi rát, râm ran ở vùng bụng do cao đã bắt đầu phát huy tác dụng. 

So với những phương pháp khác thì cách làm cao tan mỡ bụng này vừa rẻ, vừa dễ thực hiện và còn tiết kiệm. Tuy nhiên để nói về thời gian phát huy tác dụng thì bạn cần một thời gian khá lâu để cảm thấy sự khác biệt của vùng bụng. Do đó, bạn nên thực hiện công việc này một cách thường xuyên và liên tục để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Khi ở nhà, bạn cũng có thể sử dụng các thực phẩm chức năng như sản phẩm giảm cân slim mix nhật bản. Đây là sản phẩm đang hot rầm rộ trên thị trường hiện nay được nhiều chị em săn đón nồng nhiệt.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn