Nextycoin Là Gì

Đồng xu Nexty với nền tảng Masmet Blockchain, được sinh ra với nhiệm vụ mang lại cho người dùng làm thế nào ổn định giá này? Hãy để chúng tôi tìm hiểu về đồng xu Nexty và dự án thú vị này ngay bên dưới.

1. Nexty coin là gì?

1. Đồng xu nexty là gì? Đồng xu Nexty là tiền điện tử trong hệ sinh thái của FINTECH. Đồng Nexty Coin (NTY) giúp các quỹ thương mại điện tử và khởi động từ cộng đồng, đi kèm với chuyển khoản tức thì và phí chuyển khoản cũng như hệ thống ổn định tiền tệ kép và hệ thống điện tử.

Hệ sinh thái Nexty Coin được xây dựng bởi Nexty Coin khá tốt. Với công nghệ hiện đại ra mắt nhiều mạng xã hội và đặc biệt hơn so với công nghệ blockchain, các công ty khởi nghiệp có thể huy động vốn từ cộng đồng của họ. Một điều khiến Nexty Coin khác nhau là khi bạn so sánh nó với các loại tiền kỹ thuật số khác mà bạn sẽ bị ấn tượng bởi tốc độ giao dịch cao của nó.

Thông thường, một giao dịch sẽ được hoàn thành chỉ trong hai giây, gần với thời gian thực nhất. Lý do cho tốc độ nhanh như vậy là đồng xu Nexty thực tế là một nguồn mở trên nền tảng Ethereum. Nó cũng đi kèm với hệ thống chứng nhận điện tử kép.

Do đó, nó có thể giải quyết vấn đề thời gian và chi phí giao dịch thông qua các phát minh rất thông minh về hệ thống chứng nhận tiền điện tử Duo. Với hệ thống này, tất cả các giao dịch có thể được chuyển gần như trong thời gian thực mà không mất. Năm yếu tố chính của hệ thống thanh toán tương lai Nexty (NTY) bao gồm tốc độ, chi phí thấp, cam kết bảo mật và quyền riêng tư, sử dụng đơn giản và ít biến động hơn.

Đồng thời cung cấp tốc độ giao dịch gần thời gian thực, không tính phí chuyển phí và hệ thống để ổn định phí chuyển nhượng.

2. Cách thức hoạt động của Nexty coin

2. Cách Nexty Coin Nexy Coin sinh ra với tiền đề: Phương thức thanh toán trong tương lai sẽ hoàn toàn khác với phương pháp truyền thống. Thanh toán trong tương lai đề cập đến thời điểm mọi người có thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào mà không có tiền mặt, mọi lúc, mọi nơi và không có bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Nền tảng Nexty có nhiều loại thiết bị điện tử đang phát triển để xây dựng các phương thức thanh toán đó, nhưng không có phương pháp hoàn thành cho đến nay. Với việc được coi là một phương tiện thanh toán trong tương lai, đồng xu Nexty sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và phạm vi để khắc phục các rào cản giao dịch, để biến tương lai thành hiện thực, Nexty Coin là ba yếu tố quyết định yếu: Chuyển khoản ngay lập tức; Phí chuyển nhượng bằng 0; Hệ thống ổn định giá. Tiền tệ kỹ thuật số Nexty Coin sở hữu một số tính năng nổi bật đa dạng như chuyển khoản ngay lập tức với phí giao dịch 0 đồng; Hoặc tiền điện tử kép với hệ thống cho phép xác nhận 2 đồng xu song song với nhau.

Kỹ thuật: Hệ thống tiền điện tử bao gồm 2 đồng xu hoạt động cùng một lúc. Ngày hôm trước Nó được gọi là Nty với chức năng để phục vụ các giao dịch mỗi ngày. Sau đó, tên khác là NFT đến hệ thống được sử dụng để xác nhận các giao dịch.

Trên hệ thống đó, nó dựa trên các mạng và tiêu chí dựa trên ngang hàng để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa để vận hành. Và thay vì tính phí giao dịch, người dùng sẽ được thưởng bằng tiền điện tử “sẹo” cho những người giữ đồng xu tiền thứ hai thành một chu kỳ cố định. Do đó, phí giao dịch vẫn được cố định bởi 0 và người dùng cảm thấy họ nhận được lợi ích từ hệ thống.

Phần thưởng này được tạo ra bởi thuật toán POF. Với thuật toán này, tỷ lệ tiền sẽ được tạo và thanh toán máy móc và nhân viên để vận hành hệ thống. Do đó, nó sẽ đảm bảo các tính năng của 2 đồng xu hoang song được vận hành trơn tru, đúng cách và không bị lỗi.

Có một lưu ý rằng những người nắm giữ LSNG sẽ không có bất kỳ quyền nào để bỏ phiếu cho NTY để quyết định tiền trong tương lai. Ví dụ, chặn nâng cấp hoặc tốc độ khai thác và xác nhận giao dịch.

3. Giải pháp cho biến động tiền điện tử

3. Giải pháp cho biến động tiền điện tử Một vấn đề quan trọng khác trong hệ sinh thái fintech dựa trên các thiết bị điện tử mới nổi là sự biến động của giá điện tử. Biến động giá cả hoang dã là một chủ đề phổ biến trong ngành và chúng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các nhà đầu tư khi quỹ đạo giá tiêu cực.

Các tính năng nổi bật của biến động nền tảng Nexty có thể gây ra hậu quả tiêu cực cho các ưu đãi ban đầu (ICO). Các công ty bắt đầu tiền điện tử huy động tiền qua ICO bằng cách bán thông báo của họ để trao đổi Bitcoin hoặc Ethereum. Trong giai đoạn kể từ khi kết thúc đám đông cho đến khi phát triển dự án bắt đầu, giá trị của các loại tiền tệ đó đôi khi có thể giảm một lượng đáng kể.

Một tình huống như vậy có xu hướng đưa các nhóm dự án dưới một áp lực lớn. Các nhà đầu tư ICO cũng không bị bỏ rơi vì thông báo ICO cũng có thể bị mất theo thời gian. Để giải quyết vấn đề này, Nexty Coin đã phát triển hai tính năng – Cân bằng thông minh và giữ thông minh.

Cân bằng thông minh giúp kiểm soát giá mã thông báo bằng cách khuyến khích chủ sở hữu công bố NTY để bán, mua hoặc giữ NTY tùy thuộc vào sự cân bằng giữa cung và cầu. Tổng số liệu bắt đầu thông minh NTY được giới hạn ở mức 54 tỷ mã thông báo. Đồng thời, Nexty Coin cũng đã phát triển tính năng giữ thông minh cho phép các chủ sở hữu NTY nhận mã thông báo ICO để chạy trên các khối Nexty.

Bằng cách giữ mã thông báo NTY, người dùng có thể ngăn chặn lũ lụt của thị trường, do đó tạo ra sự cân bằng cung và cầu thuận lợi. Để đủ điều kiện cho các chủ sở hữu NTY, người dùng phải sở hữu ít nhất 1 triệu đầu vào NTY trong không dưới ba tháng. Các chủ sở hữu của NTY được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm quyền biểu quyết, 10% AIRDROP ICO Token được lưu trữ trên nền tảng Nexty Coin, giảm giá từ các thương gia được chứng nhận bởi Foundation, V.v.

Tokenomics Nty chủ yếu dựa trên khung ưu đãi để tạo ra lợi ích để giữ mã thông báo. Với nhiều icos được lưu trữ trên nền tảng, chủ mã thông báo NTY sẽ tăng theo số lượng hệ số nhân, sẽ khiến giá của mã thông báo NTY tăng giá trị. Ngoài ICO, thương nhân thương mại điện tử cũng sẽ thấy nền tảng đồng xu Nexty phù hợp hơn cho quy trình kinh doanh của họ.

Giao dịch ngay lập tức và không tính phí có nghĩa là họ không còn phải lo lắng về các loại tiền dễ bay hơi ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của họ. Nexty Coin cũng đang phát triển các cửa hàng trực tuyến cũng như phần mềm doanh nghiệp của mình như một giải pháp dịch vụ (SaaS). Hai mươi phần trăm lợi nhuận từ các liên doanh này sẽ được đưa vào ghi mã thông báo NTY để điều chỉnh tùy chỉnh.

Lời kết

Nền tảng của Nexty Coin đã được đánh giá là một tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển. Bạn có thể xem xét nhiều hơn về đồng xu Nexty tại cộng đồng Dienhi Tien để có được thông tin thực tế hơn từ người dùng.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn