Slp Coin Là Gì

Hình 1. Đồng xu SLP có thể kiếm được bằng cách chơi game trong thời gian gần đây, báo chí liên tục báo cáo trên SLP Coin cũng như Foundation – Axie Infinity Game. Với đồng tiền này, người ta cho rằng thật dễ dàng để kiếm tiền qua trò chơi, hoặc kiếm tiền vào mùa giải.

Vậy Cục, đồng xu SLP là gì? Làm thế nào để kiếm tiền SLP từ chơi trò chơi?.

1. SLP coin là gì?

1. Đồng xu SLP là gì? SLP Coin là một loại tiền điện tử có thể kiếm được trên nền tảng trò chơi Axie Infinity, với tên đầy đủ là lọ thuốc nhỏ tình yêu. SLP Coin là TOKEN ERC-20, được sử dụng bởi người dùng cho mục đích nhân giống (cũng kỹ thuật số) trên trò chơi và báo tên Afries.

Chi phí chăn nuôi trung bình cho những vật nuôi này bắt đầu từ 100 đồng xu SLP và tăng lên 200 đồng xu SLP cho thú cưng thứ hai, 300 SLP Coin cho thú cưng thứ ba, 500 SLP Coin cho vật nuôi thứ tư, đồng xu 800 SLP cho vật nuôi thứ năm và 1.300 cho vật nuôi thứ sáu. Vật nuôi Axies có thể là nhà lai tạo lên đến bảy lần. Axies giống thứ bảy sẽ có giá lên tới 2100 SLP.

Mục đích của giới hạn này là ngăn chặn tình trạng siêu lạm phát xuất hiện trên thị trường. Hình 2. Nền tảng trò chơi Axie Infinity – Dự án phía sau của SLP SLP Coin có thể tích lũy thông qua trò chơi này.

Nhưng nó sẽ dành khá nhiều thời gian để thực hiện một thử thách. Cụ thể, người chơi cần vượt qua 15 cuộc thi đầu tiên để có đủ thẻ yêu cầu và canh tác thành công các cây trục đầu tiên. Ngoài ra, việc mua SLP tiền xu trên thị trường mở (nền tảng giao dịch là một ví dụ) cũng là một cách để bất kỳ người chơi nào bắt đầu.

2. Câu chuyện về dự án tạo sức hút cho SLP Coin:

2. Câu chuyện về dự án tạo ra một cú hút cho SLP Coin: Người đứng sau doanh nghiệp Game Axie Infinity là Nguyễn Thành Trung – CEO đồng sáng lập của Sky Mavis Group, đây cũng là người trở thành một cổ tích công nghệ đầu tỷ phú trong Việt Nam. Nguyễn Thành Trung đã dành phần mềm phát triển công tác tại Hoa Kỳ để phục vụ dự án trò chơi blockchain này.

Nguyễn Thành Trung cho biết anh có nhiều động lực để khám phá tiềm năng của Blockchain trong các phiên bản trò chơi. Ngoài ra, Trung cũng khá không hài lòng với nhiều người chơi trò chơi, những người không thực sự sở hữu bất kỳ tài sản có giá trị nào trong những trò chơi phổ biến đó. Và nền tảng Ethereum đã cho anh chàng này là cơ hội cuối cùng để tạo ra một trò chơi mơ ước của mình.

Hình 3. Nguyễn Thành Trung – Người sáng lập Trò chơi Axie Infinity khá kỳ lạ khi một loại tiền trong một trò chơi được liệt kê trên các tầng giao dịch tiền điện tử như SLP. Trên thực tế, chúng ta có thể hiểu rằng điều này khá giống với Nintendo đã quyết định đính kèm giá trị tiền tệ theo các đồng tiền mà trình phát trò chơi có thể sử dụng tại một trò chơi cực kỳ nổi tiếng – Super Mario.

Trung cho biết các trục có các điểm khác nhau cho các mã thông báo không xen kẽ bởi vì chúng cần được nuôi dưỡng bởi những người chơi, đặc biệt là khi những sợi trục này có cơ hội cho người lớn. Và đồng thời SLP Coin cũng là duy nhất, là một điều đặc biệt và bất ngờ vì đồng tiền này đã thành công một trong số ít mã mã thông báo trong trò chơi Binance được liệt kê tại Khu vực đổi mới – là một giao dịch danh mục cho tài sản có nguy cơ cao và biến động cao . Tuy nhiên, Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, vì vậy hãy ở đây là một điều rất đáng tự hào.

3. Thông tin về SLP Coin:

3. Thông tin về SLP Coin: được tính tại thời điểm ngày 28 tháng 10 năm 2021, giá của 1 đồng xu SLP là 1.420,35 đồng. Khối lượng giao dịch 24 giờ được tính là 4.964.990.803.175 đồng.

Đồng tiền này đã xếp thứ 357 trên CoinMarketCAP, tổng vốn hóa thị trường là 3.046.844.132.296 đồng. Hiện tại, nguồn cung được lưu thông ở mức 2.145.135,756 đồng xu SLP. Không có thông tin về nguồn cung cấp tối đa.

Hiện tại, số SLP đang lưu thông khá dễ bị đốt cháy. Lý do là do mã thông báo SLP sẽ bị đốt cháy ngay khi các trục được tạo thành công bởi người chơi. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nguồn cung cấp cho SLP không có giới hạn, vì vậy đây không phải là một điều đáng lo ngại.

Trong trường hợp, số lượng game thủ vô hạn Axie có xu hướng tăng đáng kể, nó có thể khiến số lượng SLP tích tụ thành sự gia tăng mạnh về hệ sinh thái. Giá SLP có mức tăng cao nhất trong lịch sử $ 0,3642 vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Và sau đó nó giảm gần 75% giá trị.

Nhưng nó không dừng lại ở đó, giá của đồng tiền tiếp tục chạy lên đỉnh một lần nữa chỉ sau 2 tháng ở mức 0,3462 đô la vào tháng 7 năm 2021. Sau sự kiện đó, giá SLP có xu hướng giảm. SLP không có mã thông báo riêng là mã Token ERC-20.

Đồng xu này chạy trên blockchain ethereum.

4. Cách mua SLP Coin?

4. Làm thế nào để mua đồng xu SLP? Khi bắt đầu SLP, đồng tiền này không có sự rung động và thanh khoản như một loại tiền điện tử. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi nhóm thanh khoản cho chính SLP được tạo ngay trên UnisWap.

Và bất ngờ, đó là khu vực đổi mới Binance, người đã ủng hộ trò chơi Axie Infinity – cho dù nó được truyền cảm hứng từ trò chơi Pokémon nổi tiếng. Do đó, người dùng có thể thực hiện giao dịch SLP như một đồng xu thực sự. Hiện tại, SLP có sẵn trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau.

Bạn có thể mua và bán, giao dịch SLP tại các tầng có uy tín như Binnce, Gate.io, Kucin, Okex, FTX, Song Tử hoặc Uniswap (V3) hoặc Sushiswap, .. tại các sàn giao dịch này, SLP được gắn liền với tôi nhiều người khác Coin, chẳng hạn như SLP / USD, SLP / ETH hoặc SLP / Busd. Ngoài ra, ở một số quốc gia sẽ có một cặp giao dịch tương ứng với tiền tệ của quốc gia đó, ví dụ ở Philippines với SLP / PHP hoặc tại Úc với SLP / AUD hoặc Châu Âu với SLP / EUR.

Và người dùng sẽ gặp khó khăn khi mua SLP trong tiền fiat. Cách thuận tiện nhất là thay đổi đô la, euro hoặc các bảng thành các thiết bị điện tử chính thống và có nhiều giao dịch tương ứng với nó dưới dạng ethereum. Ngoài ra, để xem giá SLP được chuyển đổi thành Đơn vị FIAT bạn muốn, có thể sử dụng CoinMarketCAP để chuyển đổi hoặc truy cập các trang web chuyển đổi tỷ giá Exchange.

Người dùng có thể lưu trữ SLP tại Ví trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ lâu dài và an toàn, hãy tải ví đặc biệt của bạn! SLP vốn dĩ là token ERC-20 để bạn có thể lưu nó tại loại hỗ trợ mã thông báo này. Một số gợi ý là ví tiền xu Coin98, IMToken, metamask, myetherwallet, biên giới hoặc ví lạnh như Ledger hoặc Trezor, ..

Lời kết:

Liên kết: Với khối lượng giao dịch phát triển nhanh và dự án nền tảng trò chơi rất thú vị và có khả năng giàu có, đồng xu SLP được coi là một trong những đồng tiền rất tương lai. Và nhiều niềm tự hào hơn vì người sáng lập nó mang máu Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn không thích rủi ro, hãy cân nhắc cẩn thận vì nó được phân loại bởi Binance với một nhóm rủi ro cao.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan và nhiều góc độ của SLP Coin cũng như Dự án trò chơi Axie Infinity. Mọi quyết định đầu tư đều có trong bạn!.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn