Teky Ico

Đứng trước quyết định đầu tư bằng tiền điện tử, chúng ta phải xem xét rất nhiều yếu tố như xu hướng thị trường, thị lực dự án và tiềm năng công nghệ đằng sau nó. Nó cũng là những yếu tố chúng tôi sẽ đánh giá trong bài viết dưới đây cho tiền xu tek lanh.

1. Teky coin là gì?

1. Đồng xu Teky là gì? Coin Coin là đồng tiền điện tử của hệ sinh thái TEKY, với mã TKC Tokc. TEKY là một kênh thương mại điện tử cung cấp các chương trình giáo dục cũng như các sản phẩm công nghệ thông minh trong lĩnh vực công nghệ, robot và lập trình.

Tiền tệ kỹ thuật số của Teky Coin sinh ra ở Việt Nam Tekky sinh vào tháng 6 năm 2016 bởi các chuyên gia có uy tín hàng đầu nổi tiếng trong các thị trường công nghệ, giáo dục, thương mại điện tử và đầu tư bởi eBay. Đặc biệt, ICO của Teky Coin đã diễn ra với trụ sở chính tại Việt Nam và nhà đầu tư là Shark Bình.

2. Hệ sinh thái Teky

2. Hệ sinh thái TEKY Thương mại điện tử: Teky Coin’s Foundation chuyên về thị trường các sản phẩm tiện ích và đồ chơi công nghệ thông minh và trong nhiều lứa tuổi. Nó nhắm vào thế giới học tập giáo dục điện tử: Teget Coin’s Foundation là Viện công nghệ trẻ em 4 – 17 tuổi với ba mặt hàng chính là robot kỹ thuật, công nghệ đa phương tiện 3D, thiết lập triển khai ứng dụng.

Nó có thể được thực hiện tại một chuỗi phòng thí nghiệm đa dạng với nền tảng học tập kỹ thuật số cho các cá nhân hoặc đối tác của trường. Sự kiện ra mắt ICO Token Teken cần sử dụng đồ chơi công nghệ ở các quốc gia sử dụng tiền điện tử cao, nhưng nó thiếu các trang web thương mại điện tử cho người dân. Cửa hàng cung cấp đồ chơi thông minh và các sản phẩm hiện đại công nghệ cao được tung ra từ biên giới, đến thị trường quốc tế với hai trung tâm phân phối với sự kiểm tra và dịch vụ chung tại Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Ngoài ra, công ty cũng phát hành mã TKC TKC (TEKY) là mã thông báo thương mại điện tử đầu tiên thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trên Học viện Tekky và Mek.store. TKC nhắm mục tiêu thế hệ trẻ và hiểu người tiêu dùng – thế hệ tiếp theo với các sản phẩm và dịch vụ giáo dục STEM. Do đó, mã TKC TKC có thể được sử dụng cho nhu cầu học tập và nhu cầu gia đình của trẻ em.

Điều đó sẽ giúp đồng xu Teky trở thành tiền học phổ biến và tiền tệ tiêu dùng trong tương lai.

3. Lý do nên đầu tư vào Teky coin

3. Lý do nên đầu tư vào đồng xu Teky.

3.1. Tiềm năng giáp dục

3.1. Tiềm năng của hệ sinh thái Teky Coin bao gồm các sản phẩm tuyệt vời trao quyền cho phụ huynh có khả năng mới trong việc giáo dục con cái của họ. TEKY không chỉ đơn thuần là một trang web thương mại điện tử chỉ bán chỉ thiết bị di động hoặc thiết bị máy tính bảng.

Với Mek.store – là một cửa hàng trực tuyến tại dự án TEKY Coin, sẽ bán những gì đã được đề cập ở trên và một loạt các sản phẩm công nghệ thông minh, chẳng hạn như thiết bị VR, công nghệ mang hoặc máy bay không cần trình điều khiển, robot hoặc máy in 3D và các hoạt động giáo dục STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) và đồ chơi giáo dục. Ngoài ra, không giống như các trang web thương mại điện tử lớn và phổ biến như Amazon, Foundation của Teky Coin không chỉ bán các sản phẩm đắt tiền từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng. TEKY có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu ít phổ biến hơn, từ Trung Quốc hoặc các quốc gia khác.

Điều này cho phép TSKY mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định điện áp. Mặt khác, Học viện Teky (Học viện Teky) là một doanh nghiệp giáo dục. Nó sở hữu một chuỗi phòng thí nghiệm, với các đơn vị nhượng quyền và cung cấp các khóa học trực tuyến cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi với 3 mặt hàng chính, đang lập trình và phát triển ứng dụng, robot và kỹ thuật và đa phương tiện.

Nền tảng của CoKE Coin cũng sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ giao hàng toàn cầu để đưa sản phẩm của họ cho phụ huynh ở bất cứ đâu trên thế giới. Do đó, nền tảng này sẽ giúp phụ huynh cho con cái họ tiếp cận công nghệ hướng tới việc xây dựng và rất an toàn vì con cái của họ nhỏ. Ngành giáo dục ở Tekky (Trại công nghệ mùa hè).

3.2. Mã token TKC

3.2. Mã TKC TKC TKC có thể được sử dụng để sử dụng trên Mek.Store để mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua bất kỳ khóa học kỹ thuật nào tại Học viện Teky.

Mã TKC Mã sẽ tăng giá trị khi mọi người sử dụng nó trong cộng đồng để tăng. Và những người sở hữu mã TKC TKC cũng sẽ được trao một phần lợi nhuận của sản phẩm hàng năm.

3.3. Review tốt từ những trang web review ICO hàng đầu

3.3. Đánh giá tốt từ các trang web ICO đánh giá hàng đầu Dự án TEKY Coin cũng đang đam mê bởi những người đam mê tiền điện tử Crypto và đánh giá khá tích cực. Nó hiện có điểm 8,53 / 10 tại icoforyou.com và 4.2 / 5 tại icobench.com.

3.4. Dự án Teky coin được giới thiệu bởi các nhà truyền thông lớn

3.4. Dự án TEKY Coin được giới thiệu bởi các dự án truyền thông lớn được giới thiệu bởi các nền tảng nổi bật và đáng tin cậy như Forbes Vietnam, Geektime.vn, Deal Street Asia, Vietimes.vn hoặc thebitcoinnews.com, v.v. Với việc có phương tiện chính thống, báo lớn và tin tức điện tử nổi tiếng Các trang cho CoKE Coin, nói rằng dự án sở hữu mức độ tin cậy và tiềm năng cao.

3.5. Nguồn nhân lực đáng tin cậy

3.5. Nhân sự đáng tin cậy Coin Coin cũng được coi là một dự án tiềm năng lớn vì một số tên đang xây dựng đồng xu Tanky lên mỗi ngày. Họ là những người nổi tiếng trong ngành, bao gồm: Emme Dao: CEO (CEO) Người sáng lập Teky Group đã tham gia quản lý nhiều dự án thành công như Nexttech (Tập đoàn có kinh doanh hàng ngàn đô la), Weshop Group Holdings (Enterprise On E-Commerce Thương mại điện tử đa quốc gia ở Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Hoa Kỳ) hoặc Công ty thanh toán Vimo (doanh nghiệp cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến di động).

Jack Yang – đồng sáng lập, nhóm đồng sáng lập, đã trải qua việc làm việc trong không gian blockchain trong 3 năm và có tới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin để thanh toán và giao dịch tại các tầng thương mại điện tử, liên lạc trực tuyến cũng như ERP. Tất cả thông tin này, bạn hoàn toàn có thể xác minh tại trang web và LinkedIn của các cá nhân này.

3.6. Teky coin nhận được sự công nhận

3.6. Đồng xu Teky đã nhận được sự công nhận trong quá khứ, vào tháng 3 năm 2017, CoKY và TEKY Coin đã nhận được sự công nhận của Đại học Melbourne và Chính phủ Úc, vinh dự trở thành dự án điển hình và có thể nhất có tác động của xã hội trong tương lai ở Đông Nam Á. Ngoài ra, vào tháng 6 năm 2017, TSKY cũng được chọn là một dự án Top 4 tại doanh nhân nữ Nextgen ở Thụy Sĩ.

Lời kết

Dự án Coin Teky và Teky kết thúc một khi được công nhận và đánh giá rất tiềm năng trong quá khứ. Nó cũng vướng mắc, nhưng nhiều người nói rằng đó là một trò chơi PR cho đồng xu Tanky mới này.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn