Cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

0
256

Sử dụng tai nghe hiện nay rất phổ biến. Hầu hết ai cũng sở hữu một chiếc tai nghe cho mình. Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết cách đeo tai nghe như thế nào là đúng cách. Hôm nay Cachlamchuan sẽ chỉ cho các bạn các đeo tai nghe như thế nào là chuẩn nhất nhé.

Hướng dẫn cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Tai nghe thông thường

Thông thường khi sử dụng tai nghe, phổ biến nhất đó là cách đeo tai nghe vào tai rồi để dây lòng thòng ra phí trước. Tuy nhiên cách đeo đó hoàn toàn chưa đúng vì theo các nhà nghiên cứu thì cách đeo tai nghe chính xác là phải cho dây vắt qua mang tai. Với cách đeo như thế thì sẽ không làm dây vướng lòng thòng trước cổ, tai nghe được giưc chắc ở tai hơn, đặc biệt là âm thanh khi đi vào tai tốt hơn nữa.

đeo tai nghe bluetooth đúng cách

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách
Cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Để khắc phục được dây nối vướng víu, bất tiện thì bạn có thể chuyển sang các dòng tai nghe không dây, tai nghe bluetooth để có trải nghiệm tốt hơn.

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth là loại tai nghe gần đây được sử dụng phổ biến. Chúng dần dần thay thế hoàn toàn tai nghe có dây. Tiện ích khi đeo tai nghe Bluetooth bạn không lo bị vướng bởi dây nối nữa vì nó có chức năng kết nối với bluetooth.

Cách đeo tai nghe Bluetooth đúng cách như hình bên dưới.

cách đeo tai nghe blutooth đúng cách đúng cách
Cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Tai nghe rất tiện ích khi sử dụng tuy vậy bạn không nên sử dụng trong thời gian quá lâu. Thời gian đeo tai nghe tối đa nên chỉ từ 2-3 tiếng để bảo vệ tai không bị tác động đến sóng âm gây ù tai nếu năng hơn là bị điếc rất nguy hiểm. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn hãy dùng tai nghe đúng cách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here