Dấu hiệu đã đến lúc cho đồng phục mới

Cho dù đó là thời điểm nào trong năm, dù là Tết Dương lịch hay Âm Lịch, thì đây luôn là thời điểm thích hợp để cân nhắc xem đã đến lúc may đồng phục mới cho nhân viên của bạn hay chưa. Nếu đã được một thời gian kể từ lần nâng cấp đồng phục cuối cùng của bạn, hoặc bạn thấy những dấu hiệu này bên dưới

Sửa chữa quá nhiều

Đồng phục của bạn đã quá cũ và cần sửa chữa rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng, bởi có thể là chúng quá tệ so với những gì có thể chấp nhận được. Bắt đầu tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp và may để đặt sản phẩm mới.

Phong cách lỗi thời

Bắt kịp xu hướng phong cách đồng phục là điều quan trọng để doanh nghiệp của bạn luôn phù hợp với khách hàng. Ngay cả khi dịch vụ của bạn là vượt thời gian, mọi người sẽ có ấn tượng không tốt nếu nhân viên của bạn trông giống như họ đã du hành thời gian từ những năm 90. Đường cắt cổ áo, đường cắt ống quần, và các yếu tố khác thay đổi; đã đến lúc thử các kiểu dáng mới nhất cho phù hợp với kích thước!

Xu hướng cập nhật thời đại và nếu có thể hãy cách tân cho phù hợp, một số trường hợp nếu đó là dạng truyền thống lâu đời của công ty, hãy liên hệ để được tư vấn để thay đổi chất liệu vải hoặc thiết kế lại khu vực đặt logo hoặc đơn giản hơn là chuyển từ in sang thêu.

Cần đổi thương hiệu

Một dấu hiệu khác cho thấy đã đến lúc có đồng phục mới là nếu bạn thấy cần phải đổi mới thương hiệu của doanh nghiệp. Có lẽ bạn đang thay đổi logo công ty hoặc màu sắc của công ty. Đương nhiên, bạn sẽ cần đồng phục mới để phù hợp với bản cập nhật đó. Đổi thương hiệu có thể giúp tập trung lại sứ mệnh của công ty bạn và thể hiện tốt hơn tính cách của công ty.

Đôi khi công ty đã lớn mạnh và bạn cần xem xét lại trang phục của mình liệu còn phù hợp không ? Vâng đó là giải pháp để đánh giá lại bộ đồng phục của bạn liệu có còn phù hợp.

Sự hài lòng của nhân viên

Nhân viên của bạn có hài lòng với đồng phục của họ không? Nếu nhân viên của bạn không thoải mái hoặc thậm chí xấu hổ vì trang phục bảo hộ lao động của họ, thì đã đến lúc bạn nên xem xét một dòng đồng phục mới. Sự hài lòng của nhân viên đối với nơi làm việc thúc đẩy năng suất và giúp công ty thực sự thành công. 

Chức năng

Nhiều suy nghĩ cẩn thận đi vào thiết kế của đồng phục nhân viên. Chúng phải có thương hiệu, hiện đại và thoải mái. Họ cũng phải phục vụ chức năng của họ. Đồng phục của nhân viên lễ tân khách sạn sẽ khác rất nhiều so với đồng phục của đầu bếp hoặc thợ sửa xe . 

Thông thường với các công việc nặng lao động cần vận động nhiều thì áo thun đồng phục là lựa chọn hợp lý nhất.

Tham khảo ý kiến chuyên gia.

Rất có thể bạn sẽ cần tham khảo ý kiến chuyên gia về việc may đồng phục đúng không ? Công ty may đồng phục Thái Hòa có thể là điểm đến để bạn cân nhắc bởi lịch sử lâu đời và kinh nghiệm dày dặn. Hãy liên hệ với họ bởi chúng tôi đã sử dụng đồng phục ở đó và rất hài lòng.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn