Trần thạch cao chống nước

Tấm Duraflex làm bằng trần chống nước với độ dày 3,5 mm, 4mm và có nhiều tính năng nổi bật so với trần thạch cao: chống nước, tính cách âm thanh tốt, chống cháy cao cấp, trọng lượng nhẹ. Với tốc độ xây dựng nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, và có độ bền mạnh, đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng bướm ga đầu tiên, tấm Duraflex được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đã dần thay thế nguyên liệu thạch cao, trần gỗ trong công trình xây dựng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thế giới của các tài liệu nhà ở xanh sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về các tấm Duraflex cho trần chống nước với độ dày chung 3,5 mm – 4mm – 4mm – 4,5mm và giải thích lý do tại sao sản phẩm này đang khiến mưa trên thị trường hiện nay.

Nội dung TỔNG QUAN CỦA DURAFLEX Tấm Duraflex As Chống nước? Thành phần của Tấm Duraflex Ưu điểm Xuất sắc Tấm trần Duraflex Thông tin kỹ thuật của Tấm trần Duraflex Độ dày và trọng lượng của Duraflex.

Đánh giá tổng quan về tấm Duraflex

Tổng quan về Duraflex Tấm Duraflex là một trong những sản phẩm tấm xi măng như trần treo, trần chống nước và trần trang trí bền, đẹp, chi phí ưu đãi nổi bật của Tập đoàn Saint Gobain – Pháp. Các sản phẩm từ việc chiếm đóng thị trường đã đánh dấu sự phát triển hiện đại của ngành vật liệu xây dựng và mang lại các nhiệm vụ tiên phong để trở thành sản phẩm của Việt Nam trong hàng đầu về trần và đa dạng, phân vùng chất lượng cao. Trong những năm gần đây, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Tấm Duraflex được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, sử dụng thiết kế nội thất .

với rất nhiều ưu điểm vượt trội như cách nhiệt, cách nhiệt, chống nước, chống nước, chống cháy. . Nó rất phù hợp cho điều kiện nước của nước ta, tấm Duraflex đã dần thay thế trần thạch cao, vật tư thạch cao khác.

Tấm Duraflex làm trần trang trí chịu nước là gì?

Tấm duraflex là gì như một trần trang trí chống nước? Trần Duraflex là một tấm cứng mịn với các mẫu trang trí hoặc dán PVC trang trí. Với bề mặt sáng và mịn, tấm Duraflex dễ dàng được trang trí và đạt độ thẩm mỹ bề mặt cao hơn cùng một tấm. Khả năng chống ẩm, chống cháy hiệu quả, các sản phẩm được chọn được sử dụng cho công trình hội thảo, doanh nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, dân sự 4.

Thành phần cấu tạo của tấm Duraflex

Thành phần của các thành phần tấm Duraflex, Duraflex bao gồm các vật liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi cellulose. Với các thành phần thành phần màu xanh lá cây, sạch và hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ gần 200 độ C độ trong 10 điều kiện áp suất 10 PSI, nó giúp tạo ra các thành phần khoáng chất canxi silicat cực kỳ bền. Tấm trần Duraflex không chứa amiăng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi và nhãn xanh nhãn xanh Singapore, bảo hành chất lượng 100 năm mà không bị sâu răng.

Xem thêm: Tấm xi măng PRIMA Malaysia – Chất lượng tuyệt vời rất rẻ.

Ưu điểm của tấm thạch cao chống nước khi làm trần thạch cao chịu nước, vách thạch cao chịu nước

Ưu điểm của các tấm thạch cao chống nước Khi làm trần thạch cao chống nước, tấm thạch cao chống nước với sản xuất với công nghệ cán lớp tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và nhiều lĩnh vực, các tấm thạch cao chống nước khác có các tính năng và ưu điểm sau đây : Không thấm nước. Với tính năng nổi bật có khả năng chống nước, chống thấm, chống ẩm, chống nước tuyệt vời, rất phù hợp với các mặt hàng sau Việt Nam và ngoài trời. Cách âm, cách nhiệt, lửa.

Dựa trên các cấu trúc bền vững, nhiều lớp, tấm thạch cao không chỉ cách nhiệt, cách nhiệt và chống chất rất hiệu quả. Cấu trúc phân tử dày đặc giúp âm thanh hiệu quả. Chất liệu cát (Sio₂) có đặc tính không dẫn điện, không bắt lửa trên 120 phút.

Hiệu ứng chống mối mấu thai, tấm thạch cao vẫn là mối. Bền chặt Phải được cho là mang siêu bền và chịu lực cao, rất khó biến dạng do môi trường, nhiệt độ, tác động bên ngoài, có thể tạo ra các công trình bền vững lên tới 50 năm thân thiện với môi trường.

Tấm thạch cao chống nước được chứng nhận một cách an toàn cho người dùng, không có chất có hại và tuyệt đối không bẩn quanh không khí. Xây dựng nhanh chóng. Dễ dàng xây dựng cài đặt, sửa chữa bảo hành, thời gian xây dựng nhanh.

Thẩm mỹ cao. Có thể được áp dụng và định hình cho hệ thống trần thạch cao chống nước này vì các tấm thạch cao chống thấm nước nhẹ, dễ cắt, hình, không bị ảnh hưởng bằng cách rò rỉ, hấp thụ nước, màu bền theo thời gian.

Làm tấm trần thạch cao chịu nước ở đâu ?

Tấm trần thạch cao ở đâu? Tấm trần thạch cao chống nước phổ biến được xây dựng và lắp đặt với nội thất, quang phổ là nhà vệ sinh trần, bếp, ban công, mái hiên . hộp cửa cuốn và nhiều loại khác trong xây dựng Chống nước cao, thay thế tường gạch, sàn nhà.

Ứng dụng của tấm trần thạch cao chịu nước

Ứng dụng của các tấm trần thạch cao chống nước với các đặc điểm trên, cấu trúc vượt trội, các tấm thạch cao chống nước có sẵn rộng rãi trong xây dựng: Trần thạch cao chống nước thường được sử dụng ở vùng thấp, hơi nước cao như nhà vệ sinh, bếp, phòng tắm hơi, nhà máy, Nhà máy vách thạch cao chống nước trong những ngày là phổ biến và thay thế các bức tường gạch dần dần, phân vùng truyền thống. Với lợi thế vượt trội, thời gian xây dựng và giá rẻ, độ bền cao, cách âm tốt là một lựa chọn hợp lý trong phiên công nghệ hiện tại. Lót sàn.

Áp dụng để làm miếng đệm sàn với khả năng siêu cứng, kích thích thông của miếng đệm sàn là 1220 × 2440 mm để thực hiện việc xây dựng một cách dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Ứng dụng như một tấm sàn chỉ định sàn, làm sàn đúc. Xây dựng miếng lót sàn.

Các loại tấm trần thạch cao chịu nước

Các loại tấm trần thạch cao với các tấm chống nước chống nước được sử dụng như một trần thạch cao phổ biến, dòng lót sàn phổ biến của các nhà sản xuất: hiện đang phổ biến là trần thạch cao chống nước vĩnh viễn. Sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tấm xi măng prima flex Malaysia; Tấm xi măng canxi Duraflex Cemboard TPI Thái Lan; Tấm xi măng Smartboard Thái Lan; Tấm xi măng Thái Vivaboard.

Tấm trần trần với khả năng chống nước, Tấm chống thấm nước.

Ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao chịu nước

Ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao chống nước hiện tại, trong xây dựng và xây dựng trang trí nội thất, trần thạch cao chống nước khá phổ biến. Nó không chỉ nổi bật về thẩm mỹ, mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng vẫn còn một số bất lợi để chú ý. Và đây là những lợi thế và bất lợi mà Gia Phi Thịnh muốn chia sẻ với bạn:.

Ưu điểm của trần thạch cao chịu nước

Ưu điểm của trần thạch cao chống nước cực kỳ tốt, phù hợp với cả bên trong và ngoại thất: nhờ kết thúc gần giữa các thành phần, giúp tấm trần, tấm thạch cao chống nước này có khả năng chống nước, đặc biệt là rất phù hợp với môi trường độ ẩm cao như bếp, Phòng bếp hoặc công trình ngoại thất. Siêu bền: có độ bền chắc chắn hơn so với trần thông thường, các loại vách thạch cao, vì tính chất của tấm cứng bằng cách được làm từ xi măng và quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Do đó, đó cũng là giảm thiểu khả năng bị bong bóng do cường độ cứng hơn của vật liệu.

Tính thẩm mỹ cao: Tương tự như trần thạch cao thông thường, trần chống nước cũng đảm bảo thẩm mỹ, thiết kế đa dạng, có thể vẽ, trang trí vật phẩm, tạo một phong cách làm đẹp riêng cho không gian của người bạn không gian. Thân thiện, an toàn: Thạch cao chống nước là vật liệu không cháy, không chứa các chất độc hại, hoàn toàn an toàn và nguy hiểm cho môi trường. Không chỉ vậy, nó cũng đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người dùng y tế.

Ngoài ra, có một lợi thế nổi bật không phổ biến của trần thạch cao chống nước đó cũng có cách chống ẩm, chống cháy, chịu nhiệt và cực kỳ tốt.

Nhược điểm của trần thạch cao chịu nước

Nhược điểm của trần thạch cao chống nước, trần thạch cao chống nước mang lại rất nhiều lợi thế tốt cho các công trình xây dựng, nhưng nó vẫn có một số thiếu sót như: trần thạch cao chống nước đắt hơn so với trần thạch cao thông thường. Tấm chống nước lớn hơn nhiều so với tấm trần thông thường cũng nặng hơn, cứng hơn tấm thông thường do tấm cắt, khoan tấm vít, xử lý các kết nối khó khăn hơn.

Ưu điểm vượt trội tấm trần Duraflex

Ưu điểm nổi bật Tấm trần Duraflex Bề mặt mịn, ít Hao Sơn: Cat, xi măng, đá vôi, vật liệu không dễ cháy được nghiền nát với những quả bóng siêu mịn gấp hàng chục lần so với kích thước ban đầu để giúp trần trang trí của Duraflex có cấu trúc đồng nhất, sáng và Bề mặt tấm trắng mịn để tạo hiệu ứng bề mặt sang trọng tinh tế giúp sơn hoặc dán PVC trang trí dễ dàng và thẩm mỹ, đồng thời, đủ khả năng hấp thụ để giúp tấm tiết kiệm đáng kể lượng sơn khi áp dụng trên bề mặt chống ẩm, chống nước tốt: cảm ơn Để cấu trúc rắn trong thành phần, liên kết chặt chẽ của các yếu tố cực kỳ mượt mà để tạo ra một cơ hoành nhưng vẫn để chỗ trống để giúp tấm có khả năng chống ẩm cao với cơ chế thở 2 chiều. Sơn nước trên bề mặt cũng có một bộ phim thoáng khí để giúp trang trí lụa trang trí mà không phá hủy, cong vênh trong môi trường ẩm ướt. An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm của Duraflex có các thành phần thân thiện với môi trường không chứa AMI-ĂN, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi và nhãn xanh nhãn xanh Chứng nhận dễ dàng – Chi phí thấp: Tấm Duraflex làm cho trần dễ dàng cắt, mẫu sơn hoặc dán PVC giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và chi phí lao động.

Rất dễ dàng trong vận chuyển, xây dựng và lắp đặt. Sản phẩm có chất lượng cao trong khi chi phí chi phí rất hợp lý. Khả năng cách nhiệt cao: Cấu trúc bền không bị cong vênh, không bị vỡ khi bắn ốc.

Tấm Duraflex phù hợp với nhiều hệ thống khung trần khác nhau. Ngoài ra, trần tấm Duraflex và khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống cháy và cách âm là cực kỳ hiệu quả. Tấm Duraflex có thể chống lại các thuật ngữ và côn trùng có hại.

Với những lợi thế vượt trội cùng với bề mặt bề mặt phẳng, Duraflex đang chiếm được sự tin tưởng của các nhà thầu và nhà đầu tư. Hiện tại, tấm Duraflex phổ biến trong thiết kế trần thay vì trần thạch cao trang trí cho trần phòng khách, phòng ngủ, địa điểm đòi hỏi thẩm mỹ cao; Ngoài ra còn có các công việc thường xuyên tiếp xúc với hơi nước như phòng tắm, quán cà phê, nhà vệ sinh, hệ thống trần nhà ở vùng ven biển .. Nếu không phải là gỗ tự nhiên, bạn có thể đoán vật liệu nào có thể được sử dụng để trang trí các mặt hàng ngoài trời để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ Trong Gỗ ngoài trời SMARTWOOD SCG Thái Lan – Với lợi thế bền, chống t mối, phá vỡ khó khăn, bẻ khóa và thẩm mỹ cao – là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hoàn hảo cho ngai vàng của bạn.

Xem ngay: Gỗ ngoài trời Smartwood SCG Thái Lan – Mức độ sáng tạo.

Thông tin kỹ thuật của tấm trần Duraflex

Thông tin kỹ thuật của Tấm trần Duraflex Ứng dụng Duraflex Tạo trần đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và được chứng nhận Green Green Label Singapore, bảo hành 50 năm không phân rã sâu răng. Lưu ý: ASTM C : Tiêu chuẩn của Hiệp hội Tài liệu Thử nghiệm Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) BS 476: Tiêu chuẩn chống cháy và chống khói của Anh JIS A 1408: 2001: Tiêu chuẩn ngành Nhật Bản. g / cm3, MPA (N / MM2), J: Là đơn vị đo lường trong hệ thống đo quốc tế tương ứng với mỗi chỉ báo đặc trưng trên tấm Duraflex so với các tấm khác trên thị trường? Không giống như các tấm xi măng thông thường chủ yếu được tạo thành chủ yếu từ xi măng và cuclulose giấy, các tấm Duraflex có thêm các thành phần cát và đá vôi được áp dụng công nghệ tự động Claves trong quá trình sản xuất thuốc lá độc lập.

Độ cứng của tấm giúp giúp tấm có mức cực bền. Tỷ lệ sợi giấy đủ để giúp tấm vẫn chạm vào uốn cong nhưng không bị cong vênh khi được sử dụng trong môi trường ẩm ướt nhờ một cấu trúc vững chắc. Các thành phần của cấu trúc bị nghiền nát với những quả bóng siêu mịn và các liên kết chặt chẽ cũng giúp các tấm trắng sáng và mịn hơn bất kỳ tấm xi măng nào khác.

Sản phẩm là một bảng điều khiển Duraflex là vật liệu bền duy nhất trên thị trường với bảo hành tối đa 50 năm mà không bị phân rã và thối rữa. Xem thêm: Vật liệu trần giá rẻ Smartwood Thái Lan Thay thế ứng dụng công nghệ Tấm gỗ Duraflex tự nhiên? Tấm Duraflex sử dụng công nghệ claves tự động với các khoáng chất tobermorite để giúp tấm đạt cường độ siêu bền. Tấm có cấu trúc đồng nhất, một bề mặt tấm trắng sáng và mịn để tạo hiệu ứng bề mặt sang trọng tinh tế khác với các sản phẩm tương tự.

Tờ Duraflex khác biệt so với các sản phẩm khác là gì? Với các thông số kỹ thuật cũng như sự kết hợp của vật liệu và công nghệ chất lượng hàng đầu hiện nay, sản phẩm có những lợi thế vượt trội: chống ẩm, chống nước, chống cháy, cách nhiệt, cách nhiệt, thẩm mỹ cao .. Bên cạnh đó, việc lắp đặt, xây dựng và xóa , Tấm trần Duraflex cũng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Bao nhiêu năm bảo hành Duraflex? Với thông số kỹ thuật cũng như sự kết hợp của vật liệu công nghệ và chất lượng hàng đầu hiện nay, sản phẩm có độ bền lên tới 50 năm mà không bị phân rã và thối rữa.

Xem chi tiết: Hướng dẫn xây dựng tấm Duraflex như một sàn trần như một chuyên gia.

Độ dày và trọng lượng của tấm Duraflex

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn