Cách mua thiết bị y tế gia đình chính hãng với giá cực rẻ

Chào các bạn, trước giờ mình ít viết về y tế. Tuy nhiên với tình hình dịch hiện nay thì cách mua thiết bị y tế gia đình chính hãng là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Và ngoài ra mình đang muốn chia sẻ đến các bạn cách mua hàng với giá tốt nhất. Cùng mình theo dõi bài viết này nhé.

Thiết bị y tế gia đình gồm những loại nào

Máy đo đường huyết

Đây là loại máy cần thiết để theo dõi chỉ số đường huyết vô cùng quan trọng đối với người bệnh tiểu đường. Loại thiết bị y tế gia đình này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kiểm soát chỉ số HbA1c, nhận biết tình trạng thiếu oxy hoặc tăng đường huyết cấp tính. Đồng thời, xét nghiệm đường huyết giúp thúc đẩy người bệnh hướng đến lối sống lành mạnh và điều trị bệnh khoa học hơn.

Máy khí dung, máy xông mũi họng

Đây là loại máy có thể giúp đưa thuốc trực tiếp đến niêm mạc trong vòm họng, chỉ khoảng 5 phút sử dụng là thuốc sẽ ngấm vào cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng cảm thấy dễ chịu hơn. Trong khi đó, việc sử dụng thuốc uống phải mất từ ​​30 – 60 phút và đường tiêm phải mất từ ​​15 – 30 phút để thuốc bắt đầu phát huy tác dụng.

Đo huyết áp

Trên thị trường hiện tại có 2 dòng chính bao gồm
• Máy đo huyết áp bằng cơ: Đây là loại máy quen thuộc, cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng quá trình sử dụng lại khá phức tạp. Mọi người thường không tự đo được mà phải nhờ người khác hỗ trợ.

Máy đo huyết áp điện tử: Đây là thiết bị đo tại nhà với quy trình đo đơn giản ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, màn hình hiển thị rõ ràng kết quả đo nhanh chóng, độ chính xác cao.

Nhiệt kế đo nhiệt độ

Nhiệt kế là thiết bị y tế gia đình không thể thiếu dùng để đo nhiệt độ cơ thể. Có hai loại nhiệt kế thường được sử dụng đó là nhiệt kế thủy ngân và nhiệt kế điện tử.

Nhiệt kế đo bằng thủy ngân

Loại nhiệt kế này cho kết quả đo nhiệt độ chính xác. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiệt kế thủy ngân khi đo cho trẻ thường gặp nhiều khó khăn, bởi trẻ hay cùn, quấy không chịu được. Ngoài ra, nếu chẳng may bạn làm vỡ nhiệt kế thủy ngân, tuy lượng thủy ngân trong nhiệt kế ít nhưng việc hít phải hơi thủy ngân sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của những người xung quanh.

Nhiệt kế điện tử

Đây cũng là nhiệt kế tuy nhiên nó là máy đo nhiệt độ cơ thể cho kết quả nhiệt kế thủy ngân nhanh hơn. Loại nhiệt kế này được chia làm hai loại gồm nhiệt kế hồng ngoại và nhiệt kế điện tử thông thường. Nhiệt kế hồng ngoại cho phép đo mà không cần chạm vào người dựa trên nguyên lý đo tia hồng ngoại của cơ thể. Nhiệt kế hồng ngoại có thể được sử dụng để đo trán, tai hoặc cả hai. Nhiệt kế điện tử thông thường sử dụng công nghệ điện tử cho kết quả đo nhanh chóng.

Cân sức khỏe

Cân sức khỏe là sản phẩm nhằm kiểm tra trọng lượng của con người để đánh giá thể lực, cân nặng và tình hình sức khỏe cơ bản của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có hai loại cân sức khỏe đó là cân cơ học và cân điện tử.

Ngoài các thiết bị cơ bản trên thì còn có nhiều thiết bị khác, tùy tình hình sức khỏe các bạn có thể chọn mua nhiều loại khác nhau.

Cách mua thiết bị y tế gia đình chính hãng giá tốt

Hiện tại có nhiều cách để mua thiết bị y tế gia đình. Mình sẽ chỉ cho các bạn các nơi để mua dễ dàng bao gồm:

  • Cơ sở cung cấp thiết bị y tế, hiệu thuốc lớn tại địa phương
  • Các website thương mại điện tử

Đây là 2 nơi thông thường các bạn có thể chọn mua. Ngoài ra mình giới thiệu thêm cho các bạn 1 nơi đặc biệt mà mình tin tưởng:

Thiết bị y tế Tận Tâm khuyến mãi lên đến 50% thiết bị y tế gia đình

banner 1

Tận Tâm cấp tất cả các loại vật tư y tế, thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. Các bạn truy cập danh mục sản phẩm tại đây:

Thiết bị y tế gia đình:

Máy đo đường huyết
Máy đo huyết áp
Máy xông mũi họng – Máy khí dung
Nhiệt kế điện tử

Thiết bị y tế chuyên dụng

Website: https://thietbiytetantam.com/

Hiện tại chương trình khuyến mãi lớn lần này vẫn đang áp dụng đến hết tháng 9. Các bạn hãy nhanh tay nhé

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu biết thêm cũng như có thêm một sự lựa chọn khi tìm mua thiết bị y tế gia đình.

Tham khảo: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn