sữa chữa máy đo huyết áp
sữa chữa máy đo huyết áp
Địa chỉ sửa chữa máy đo huyết áp: Omron, Beurer, Microlife, Yuwell

Máy đo huyết áp nếu bị hỏng thì chúng ta sẽ cần đến bảo hành hoặc các địa chỉ sửa chữa máy đo huyết áp chuyên nghiệp. Hãy cùng Cách Làm Chuẩn tìm hiểu về các nơi sửa máy đo huyết áp chính hãng nhé các bạn.

Máy đo huyết áp là thiết bị không thể thiếu để chăm sóc tại nhà và theo dõi sức khỏe, vì vậy cũng có quá nhiều sản phẩm theo dõi huyết áp của các thương hiệu khác nhau.

sữa chữa máy đo huyết áp
sữa chữa máy đo huyết áp

Khi máy đo huyết áp bị hư hỏng, bạn nên sửa hay mua mới

Liên hệ khi sửa máy đo huyết áp ===> TẠI ĐÂY

Giá của một máy theo dõi máu cá nhân, gia đình tại nhà là rất rẻ. Nếu bạn vô tình bị hư hỏng, bạn nên cân bằng, vì vậy bạn nên sửa chữa hoặc mua một cái mới để tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc. Chúng ta hãy phân tích và đưa ra phán đoán tốt nhất.

#1 Nếu còn bảo hành, hãy mang ngay đến cơ sở bảo hành chính hãng của các thương hiệu

#2 Nếu hết bảo hành

Với các sản phẩm có chi phí thấp từ 400.000 đến hơn 1 triệu và cao nhất là hơn 2 triệu, được đo bằng các sản phẩm omron thông thường, trong quá trình sử dụng, có gần như ít vấn đề hơn, nhưng nếu có vấn đề hư hỏng cần phải được sửa chữa hoặc mua để được xem xét.

Nhiều khách hàng đã gọi cho chúng tôi để sửa chữa máy đo huyết áp, nhưng chúng tôi khuyên rằng nếu thiết bị có giá nhỏ khoảng vài trăm nghìn, thì hãy mua một thiết bị mới để đảm bảo an toàn và chính xác.

Nếu sản phẩm có giá trị cao hơn từ 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng, bạn có thể xem và kiểm tra sửa chữa, nhưng nếu chi phí sửa chữa máy đó, huyết áp khoảng vài trăm nghìn thì cũng xem lại.

 1. Nếu máy đo máu bị hư hỏng và bị lỗi hoặc xem xét nếu giá thấp, hãy mua máy đo mới
 2. Nếu sản phẩm có chi phí cao so với các sản phẩm khác, hãy tìm địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.
 3. Đừng lãng phí thời gian đi đến các cửa hàng sửa chữa nghiệp dư sau đây sử dụng mực và kết quả không chính xác.

Địa chỉ sửa chữa máy đo huyết áp uy tín hiện nay

Liên hệ khi sửa máy đo huyết áp ===> TẠI ĐÂY

Tùy vào từng thương hiệu chúng ta sẽ có các cách xử lý khác nhau.

Địa chỉ các trung tâm sửa chữa, bảo hành máy đo huyết áp ngay trong phiếu bảo hành

 • Bạn cần phải xác định xem các thông tin trên thẻ bảo hành của máy đo huyết áp của bạn bị hư hỏng trong khi bảo hành thì bạn sẽ không mất phí.
 • Bạn chỉ nên mang máy đến trung tâm dịch vụ của nhà sản xuất để kiểm tra hoặc sửa chữa bảo hành của máy.
 • Không mang máy đến các cửa hàng không tin tưởng tính chính xác của máy.

Sửa chữa máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Tận Tâm

Liên hệ khi sửa máy đo huyết áp ===> TẠI ĐÂY

Thiết bị y tế Tận Tâm là đơn vị phân phối các dòng máy đo huyết áp chính hãng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo tìm đến Thiết bị y tế Tận Tâm để sửa chữa máy đo huyết áp:

Website: https://thietbiytetantam.com/

Hotline: 0818 522 836

Một vài lưu ý trước khi mang máy đo huyết áp đi sửa chữa bảo hành

– Sau một thời gian sử dụng máy đo huyết áp bạn muốn kiểm tra định kỳ độ chính xác của máy đo huyết áp hoặc sửa chữa bảo hành thiết bị của bạn, xem một số thông tin của chúng tôi dưới đây trước khi mang thiết bị đi sửa chữa hoặc bảo hành.

– Bạn có kiểm tra xem máy đo huyết áp có bị hỏng do lỗi như ra khỏi thùng rác, còng không chính xác, có chuyển động trong quá trình đo không? Bạn phải đọc tờ hướng dẫn của máy.

– Pin kém chất lượng cũng ngăn thiết bị chạy, nếu bạn sử dụng nguồn điện, bạn phải tháo pin cạn kiệt vì nguồn điện của máy đo huyết áp thường không phải sạc như mọi người nghĩ.

– Bạn xác định xem thông tin trên thẻ bảo hành của máy đo huyết áp Omron của bạn có bị hư hỏng trong trạng thái bảo hành hoặc sửa chữa hay không sẽ được tính phí.

– Với tất cả các máy đo huyết áp Omron chính hãng và thẻ bảo hành hợp lệ, chúng tôi sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí.

* Các trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành và cần phải được sửa chữa với một khoản phí:

– Máy bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn, bất cẩn hay cố ý, ắc quy đang chảy, sử dụng sai hướng dẫn sản phẩm, mở máy sửa chữa ở nơi khác mà không xin phép..

– Tem số máy trên sản phẩm không khớp với thẻ bảo hành hoặc không còn nguyên vẹn, bị tẩy xóa (hoặc làm mất thẻ bảo hành).

– Để đảm bảo độ chính xác của máy như ban đầu, máy được thay thế bằng các thành phần Omron tiêu chuẩn và máy được kiểm tra sau khi sửa chữa bảo hành. Bạn chỉ cần mang thiết bị đến địa chỉ của hệ thống Omron chính hãng bên dưới.

Bảo quản máy đo huyết áp sao cho tốt

Việt Nam khí hậu của chúng ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao vì vậy nó có ảnh hưởng lớn đến máy đo huyết áp cũng như các thiết bị điện tử.

Một số phương pháp giúp cải thiện và khắc phục hiện tượng hum để đảm bảo rằng các thiết bị điện tử không bị ẩm ướt, cháy và ngắn như sau.

 • Không để máy đo huyết áp tiếp xúc trực tiếp trên sàn nhà, trong khu vực ẩm ướt hoặc gần tường.
 • Trong thời gian mưa và ẩm kéo dài, khi có ảnh mặt trời đột ngột, đừng để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên máy ảnh
 • Khi sử dụng xong thiết bị huyết áp nên được đặt trong tủ chống ẩm, tránh độ ẩm trực tiếp từ bên ngoài
 • Nếu bạn không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, bạn nên tháo pin ra khỏi thiết bị.
 • Trong trường hợp máy huyết áp bị ướt, dính với nước, nguồn không nên được bật ngay lập tức, nhưng phải được sấy khô đầu tiên.
 • Sử dụng một miếng vải mềm, khô để lau trường hợp, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa, mài mòn, và không làm sạch còng.
 • Sử dụng linh kiện máy chính hãng
 • Không gấp ống đóng gói hoặc ống dẫn khí quá chật

Hi vọng một vài thông tin từ Cách Làm Chuẩn sẽ mang đến cho các bạn địa điểm cửa hàng sửa chữa máy đo huyết áp cần thiết. Hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ thêm nhé.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn